A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Thăm và tặng quà cho các đối tượng chính sách người có công trên địa bàn xã Đăk Mar

Nhân kỷ niệm 75 năm Ngày Thương binh liệt sĩ (27/7/1947-27/7/2022), Trong 2 ngày, ngày 25 và 26/7 xã Đăk Mar đã thành lập Đoàn đi thăm và tặng quà cho 44 đối tượng chính sách, người có công trên địa bàn xã.

Đoàn đã ân cần đến thăm hỏi sức khỏe, đời sống của các hộ gia đình chính sách và bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với sự hy sinh, công lao đóng góp của các gia đình liệt sĩ, thương binh, bệnh binh, người có công đối với sự nghiệp đấu tranh thống nhất đất nước và mong muốn các gia đình tiếp tục phát huy truyền thống yêu nước thương nòi, khắc phục khó khăn, xây dựng gia đình ấm no, hạnh phúc; gương mẫu chấp hành tốt các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước và là tấm gương sáng cho thế hệ trẻ noi theo.

 

Lãnh đạo xã Đăk Mar thăm hỏi và trao quà cho các gia đình chính sách, người có công

Nhân dịp này, Đoàn đã thăm, chuyển, tặng 118 suất quà cho các đối tượng là thương - bệnh binh, người tham gia kháng chiến và thân nhân, gia đình người có công, đối tượng chính sách với tổng trị giá hơn 44 triệu đồng. Trong đó, có 38 suất quà của Chủ tịch nước, 36 suất quà của tỉnh và 44 phần quà của huyện. Đại diện UBND huyện đồng chí Phạm Thị Thương, UVBTV- PCT UBND huyện, cũng đã trực tiếp xuống thăm và động viên cho 4 đối tượng NCC là ông Vũ Lê Phượng, Nguyễn Duy Khương ở Thôn 1 và ông Nguyễn Văn Thạc - Thôn 3 và ông Nguyễn Thành Lập – Thôn 5.

Đồng chí Phạm Thị Thương, UVBTV- PCT UBND huyện thăm và tặng quà cho hộ gia đình thương binh Nguyễn Thành Lập – Thôn 5

Đây là các hoạt động nằm trong Kế hoạch 65/KH-UBND ngày 13/7/2022, của UBND xã về tổ chức các hoạt động kỷ niệm 75 năm Ngày Thương binh-Liệt sỹ (27/7/1947-27/7/2022) và là một trong những hoạt động thiết thực thể hiện lòng biết ơn, tri ân sâu sắc của các cấp lãnh đạo đến gia đình các anh hùng liệt sỹ, các đồng chí thương binh, bệnh binh đã anh dũng chiến đấu và hi sinh vì nền độc lập tự do của dân tộc.

                                                                                                     Ban biên tập


Tập tin đính kèm
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan

Nội dung đang cập nhật...

Văn bản mới
Tuyên truyền về dịch vụ công trực tuyến
Thống kê truy cập
Hôm nay : 0
Hôm qua : 27
Tháng 07 : 594
Tháng trước : 1.464
Năm 2024 : 6.283
Liên kết bottom cột phải