A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Xã Đăk Mar tổ chức thăm, chúc mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11

Sáng ngày 20/11, các đoàn lãnh đạo của Đảng ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam xã Đăk Mar đã đến thăm và chúc mừng các đơn vị giáo dục trên địa bàn xã nhân kỷ niệm 41 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2023).

Tại những nơi đến thăm, Đoàn đã tặng hoa và gửi lời thăm hỏi, chúc mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 tới toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên ngành giáo dục đang công tác tại các cơ sở giáo dục và đào tạo trong toàn xã.

Đây là sự kiện trọng đại để toàn xã hội, Nhân dân tôn vinh và thể hiện sự tri ân đối với những người làm công tác giáo dục, nhất là các thầy cô giáo đang công tác ở vùng sâu còn nhiều trăn trở và khó khăn; đồng thời, cũng là dịp để người làm công tác giáo dục vinh dự và tự hào với nghề cao quý, đồng hành cùng cấp ủy, chính quyền và ý thức được trách nhiệm lớn lao trong sự nghiệp trồng người, góp phần đào tạo nguồn nhân lực, đáp ứng nhu cầu phát triển của xã hội ở địa phương.

Một số hình ảnh của Đoàn thăm và tặng quà tại các đơn vị trường học

Các đồng chí lãnh đạo xã ghi nhận những đóng góp to lớn của Ban Giám hiệu, Hội đồng sư phạm và thầy cô giáo các trường THCS, Tiểu học, Mẫu giáo trên địa bàn xã đối với sự nghiệp giáo dục và đào tạo con em Nhân dân địa phương; chia sẻ những khó khăn của các trường trong thời gian qua. Đồng thời động viên Ban Giám hiệu, Hội đồng sư phạm, các thầy cô giáo và toàn thể học sinh các trường học tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết, nỗ lực khắc phục khó khăn, tập trung đổi mới phương pháp, nâng cao chất lượng giảng dạy và học tập, duy trì đạt chuẩn quốc gia đối với các trường đã được công nhận, phấn đầu đạt chuẩn quốc gia đối với trường THCS.

Đại diện lãnh đạo các đơn vị, trường học cũng đã chân thành cảm ơn cấp ủy Đảng, Chính quyền địa phương quan tâm thăm hỏi, chia sẻ và chúc mừng nhân Ngày Nhà giáo Việt Nam 20 tháng 11 và bày tỏ sẽ nỗ lực phấn đấu hơn nữa, hoàn thành tốt các nhiệm vụ nâng cao chất lượng giáo dục, đào tạo của ngành, của xã nhà, xứng đáng với sự quan tâm, kỳ vọng của lãnh đạo địa phương và nhân dân các dân tộc trong toàn xã.

                                                                                                                ĐTH

 


Tác giả: Đỗ Thị Huyền
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Văn bản mới
Tuyên truyền về dịch vụ công trực tuyến
Thống kê truy cập
Hôm nay : 41
Hôm qua : 97
Tháng 06 : 567
Tháng trước : 982
Năm 2024 : 4.792
Liên kết cột trái