A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

XÃ ĐĂK MAR THAM GIA “PHIÊN CHỢ NÔNG NGHIỆP SẠCH HUYỆN ĐĂK HÀ NĂM 2022”

Trong 3 ngày từ 15 đến ngày 17 tháng 7 năm 2022, cùng với các xã và thị trấn trên địa bàn huyện Đăk Hà, xã Đăk Mar đã tham gia Phiên chợ nông nghiệp sạch huyện Đăk Hà năm 2022. Tại Phiên chợ, xã Đăk Mar đã trưng bày, giới thiệu các sản phẩm cà phê nguyên chất mang thương hiệu Hợp tác xã Nông nghiệp & dịch vụ thế hệ mới Đăk Mar và Noni trên địa bàn và các sản phẩm nông nghiệp sạch của hội viên các tổ chức đoàn thể trên địa bàn.

 Đây là hoạt động thường xuyên và được duy trì hàng năm của huyện Đăk Hà theo Chương trình quốc gia "Mỗi xã một sản phẩm" do Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn phát động.

Việc xây dựng và phát triển sản phẩm đặc trưng là nhiệm vụ chính trị có ý nghĩa hết sức quan trọng, nhằm phát huy thế mạnh của địa phương; tạo việc làm, nâng cao thu nhập cho người dân, góp phần thúc đẩy thoát nghèo nhanh và bền vững. Đồng thời bảo tồn, phát huy sản phẩm nghề truyền thống của các dân tộc thiểu số tại chỗ trong quá trình phát triển kinh tế - xã hội.

 

 

 

                                               

Một số hình ảnh sản phẩm của xã Đăk Mar tham gia tại phiên chợ

          Trong phiên chợ, các sản phẩm của xã được bà con nhân dân trên địa bàn huyện ủng hộ nhiệt tình với bao bì được thiết kế đẹp mắt, giới thiệu rõ ràng nguồn gốc, chất lượng hàng hóa, quy trình sản xuất và cam kết bảo đảm an toàn vệ sinh thực phẩm...

Trong thời gian tới, UBND xã tiếp tục xây dựng thương hiệu sản phẩm đặc trưng cà phê nguyên chất”; đa dạng hóa các hình thức quảng bá sản phẩm, tổ chức các hình thức sản xuất phù hợp nhằm nâng cao giá trị, sức cạnh tranh của sản phẩm đặc trưng.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan

Nội dung đang cập nhật...

Văn bản mới
Tuyên truyền về dịch vụ công trực tuyến
Thống kê truy cập
Hôm nay : 27
Hôm qua : 51
Tháng 07 : 594
Tháng trước : 1.464
Năm 2024 : 6.283
Liên kết cột trái