A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Thăm và tặng quà cho các đối tượng chính sách, người có công nhân Ngày Thương binh liệt sĩ 27/7

Nhân kỷ niệm 76 năm Ngày Thương binh liệt sỹ (27/7/1947-27/7/2023), trong 02 ngày 25 và 26/7, Lãnh đạo Đảng ủy, Hội đồng nhân dân, Ủy ban nhân dân, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam xã đến thăm, tặng quà các gia đình thương, bệnh binh, gia đình chính sách, người có công với Cách mạng trên địa bàn.

Xã Đăk Mar có 42 đối tượng chính sách, người có công với Cách mạng, Ủy ban nhân dân xã luôn quan tâm tới đời sống của các đối tượng, gia đình chính sách trên địa bàn. Đến thăm các gia đình chính sách, người có công với Cách mạng, các đồng chí trong đoàn đã ân cần thăm hỏi, tặng quà, đồng thời khẳng định: Những năm qua, thấm nhuần sâu sắc quan điểm, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước và truyền thống tốt đẹp của dân tộc "Uống nước nhớ nguồn", "Ăn quả nhớ người trồng cây”, chính quyền và nhân dân trên địa bàn luôn khắc sâu, ghi nhớ công lao to lớn, hy sinh xương máu của các gia đình liệt sỹ, gia đình chính sách đối với sự nghiệp đấu tranh bảo vệ Tổ quốc và thống nhất đất nước để góp phần xây dựng đất nước ta được như ngày hôm nay. Chúc các gia đình chính sách giữ gìn sức khỏe, tiếp tục động viên con cháu luôn phát huy truyền thống cách mạng của gia đình, gương mẫu thực hiện các chủ trương đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước và các quy định của địa phương.

Lãnh đạo xã Đăk Mar thăm hỏi và trao quà

cho các gia đình chính sách, người có công

Nhân dịp này, Đoàn đã trao tặng 42 phần quà cho các gia đình chính sách, người có công với cách mạng, mỗi phần quà trị giá 150.000 đồng. Ngoài các phần quà của xã, Đoàn cũng đã thăm, chuyển, tặng 81 suất quà cho các đối tượng là thương - bệnh binh, người tham gia kháng chiến và thân nhân, gia đình người có công, đối tượng chính sách với tổng trị giá hơn 39.8 triệu đồng. Trong đó, có 38 suất quà của Chủ tịch nước, 01 suất quà của tỉnh và 42 phần quà của huyện.

Đồng chí A Vượng, TUV-Chánh Thanh tra tỉnh và Đồng chí Phạm Thị Thương, UVBTV- PCT UBND huyện, thăm và tặng quà cho hộ gia đình Người có công Lê Thanh Tâm – Thôn 5

Việc thăm và tặng quà gia đình chính sách, người có công với Cách mạng hàng năm nhân Ngày Thương binh Liệt sỹ thể hiện tinh thần "Uống nước nhớ nguồn" và sự quan tâm của Đảng và Nhà nước đối với những gia đình thương binh, liệt sỹ đã hi sinh cho sự nghiệp giải phóng dân tộc.

                                                                       ĐTH


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Văn bản mới
Tuyên truyền về dịch vụ công trực tuyến
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 27
Tháng 07 : 595
Tháng trước : 1.464
Năm 2024 : 6.284
LIÊN KẾT