Ra quân chung tay xây dựng Nông thôn mới kiểu mới gắn với xây dựng mô hình “Khu dân cư thông minh”

Sáng ngày 19/3 Đoàn TNCSHCM xã phối hợp với UBND xã tổ chức các hoạt động tình nguyện, xây dựng thí điểm công trình phẫu thanh niên Khu dân cư thông minh gắn với Chuyển đổi số tại thôn 3 nhằm chào mừng 92 năm Ngày thành lập Đoàn TNCSHCM (26/3) và Tháng thanh niên.

Tại buổi ra quân, các đoàn viên và công chức xã đã hướng dẫn cho người dân cài đặt các ứng dụng công nghệ số như VNEID (định danh điện tử), VSSID (bảo hiểm xã hội), tạo tại khoản hành chính công cho công dân...…..đồng thời được nghe phổ biến, tuyên truyền giáo dục pháp luật và các nội dung liên quan đến xây dựng NTM. Hoạt động trên, đã thu hút đông đảo người dân đến tham dự và được nhân dân trên địa bàn tham gia hưởng ứng nhiệt tình.

Một số hình ảnh tại buổi Ra quân

Đây là hoạt động được triển khai sâu rộng của Đoàn hội các cấp  với chủ đề “Tuổi trẻ tiên phong chuyển đổi số” diễn ra trong Tháng Thanh niên. Thời gian tới, sẽ tiếp tục triển khai đồng bộ ở tất cả các thôn còn lại trên địa bàn. Thông qua đó tiếp tục tuyên truyền, phổ biến vai trò, tầm quan trọng của công tác Chuyển đổi số đến toàn thể Nhân dân trên địa bàn biết, nâng cao nhận thức và tạo sự đồng thuận trong quá trình triển khai thực hiện, đưa công nghệ số vào mọi ngõ ngách cuộc sống.

Năm 2024 : 2.924