Đăk Mar: Quán triệt, triển khai Bài phát biểu của đồng chí Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng tại Hội nghị sơ kết 1 năm hoạt động của Ban Chỉ đạo phòng, chống tham nhũng, tiêu cực cấp tỉnh.

Sáng ngày 26/7, Đảng ủy xã Đăk Mar tổ chức Hội nghị quán triệt, triển khai “Bài phát biểu của Đồng chí Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng, Trưởng Ban Chỉ đạo Trung ương tại Hội nghị sơ kết 1 năm hoạt động của Ban Chỉ đạo phòng, chống tham nhũng, tiêu cực cấp tỉnh. Đồng chí Lê Xuân Hưng - HUV, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã chủ trì Hội nghị. Thành phần tham gia gồm các đồng chí cấp ủy viên, cán bộ, công chức, các ban, ngành, Mặt trận và các đoàn thể xã; bí thư, phó bí thư, chi ủy viên các chi bộ trực thuộc.

Tại Hội nghi, các đại biểu đã được nghe Đồng chí Lê Xuân Hưng - HUV, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã phổ biến, quán triệt 02 nội dung gồm Bài phát biểu của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng tại Hội nghị sơ kết 01 năm hoạt động của Ban Chỉ đạo phòng, chống tham nhũng, tiêu cực cấp tỉnh và các Chỉ thị, Nghị quyết, Kết luận, Chương trình của Trung ương và Tỉnh ủy  tháng 7 năm 2023.

Một số hình ảnh tại Hội nghị quán triệt

Trong bài phát biểu, Đồng chí Tổng Bí thư nhấn mạnh, cần quán triệt, nhận thức sâu sắc hơn nữa về vị trí, vai trò, chức năng, nhiệm vụ, quyền hạn của Ban Chỉ đạo cấp tỉnh; phải hoạt động nền nếp, bài bản, thực chất, theo đúng chức năng, nhiệm vụ, hiệu quả công tác ngày càng cao; phải nêu cao hơn nữa tinh thần trách nhiệm, quyết liệt đấu tranh PCTNTC, không trông chờ, ỷ lại vào cấp trên; tiếp tục chỉ đạo làm tốt hơn nữa công tác xây dựng, chỉnh đốn Đảng và hệ thống chính trị; ngăn chặn, đẩy lùi sự suy thoái về tư tưởng chính trị, đạo đức, lối sống, những biểu hiện "tự diễn biến", "tự chuyển hóa"; tập trung lãnh đạo, chỉ đạo xây dựng văn hóa liêm chính, không tham nhũng, tiêu cực trong cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức và nhân dân...

Phòng, chống tham nhũng, tiêu cực là cuộc chiến hết sức khó khăn, phức tạp, nhưng với sự vào cuộc của cả hệ thống chính trị, sự đồng lòng, ủng hộ của nhân dân, nhất định tham nhũng, tiêu cực sẽ được ngăn chặn, đẩy lùi.

Năm 2024 : 3.589