ĐẢNG ỦY XÃ ĐĂK MAR TỔ CHỨC HỘI NGHỊ QUÁN TRIỆT, TRIỂN KHAI CÁC VĂN BẢN CỦA TRUNG ƯƠNG, TỈNH ỦY.

Sáng 07/9, Đảng ủy xã Đăk Mar tổ chức Hội nghị quán triệt, triển khai các văn bản của Trung ương, Tỉnh ủy và cho cán bộ, đảng viên các chi bộ trực thuộc trên địa bàn xã.

Toàn cảnh hội nghị

Tại hội nghị, các đại biểu đã được phổ biến, quán triệt các quy định, chỉ thị của Bộ Chính trị và kế hoạch của Ban Thường vụ Tỉnh ủy gồm: Quy định số 114-QĐ/TW ngày 11/7/2023 của Bộ Chính trị về kiểm soát quyền lực và phòng, chống tham nhũng, tiêu cực trong công tác cán bộ; Quy định số 117-QĐ/TW, ngày 18/8/2023 của Bộ Chính trị về xin lỗi và phục hồi quyền lợi của tổ chức đảng, đảng viên bị kỷ luật oan; Kế hoạch số 106-KH/TU, ngày 07-8-2023 của Ban Thường vụ Tỉnh ủy thực hiện Kết luận số 57-KL/TW, ngày 15-6-2023 của Bộ Chính trị về “tiếp tục nâng cao chất lượng, hiệu quả công tác thông tin đối ngoại trong tình hình mới”; Công văn số 1000-CV/TU, ngày 28-7-2023 của Ban Thường vụ Tỉnh ủy về “đẩy mạnh công tác phát triển đảng viên”.

Đồng chí Lê Xuân Hưng – HUV, Bí thư Đảng ủy-Chủ tịch HĐND xã báo cáo viên tại Hội nghị

Việc phổ biến, quán triệt các văn bản của Trung ương, Tỉnh ủy giúp cho cán bộ, đảng viên hiểu rõ và thấm nhuần quan điểm, đường lối của Đảng trong giai đoạn cách mạng hiện nay, trên cơ sở đó vận dụng sáng tạo vào công tác, đời sống, góp phần thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ chính trị của địa phương./.