GẶP MẶT CHIẾN SĨ NHẬP NGŨ NĂM 2024

Sáng ngày 31/5/2024, đồng chí Nguyễn Thị Thanh Thùa – PBT Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã và đại diện Ban chỉ huy quân sự xã Đăk Mar gặp mặt tặng quà, động viên 08 chiến sĩ mới là nam công dân xã Đăk Mar mới nhập ngũ năm 2024 tại Trung đoàn 990, Tiểu đoàn huấn luyện Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh.

Song song với công tác tuyển chọn và gọi công dân nhập ngũ hàng năm là công tác hậu phương quân đội luôn được Đảng ủy, UBND xã Đăk Mar quan tâm nhằm động viên tinh thần gia đình có thanh niên mới nhập ngũ cũng như quân nhân là con em của xã mới nhập ngũ đang huấn luyện tại đơn vị an tâm học tập, rèn luyện, hoàn thành nghĩa vụ thiêng liêng của người thanh niên đối với Tổ quốc.

Một số hình ảnh Gặp mặt tại Trung đoàn 990

Tại buổi gặp mặt, Lãnh đạo UBND xã bày tỏ niềm vui trước sự trưởng thành của các chiến sĩ, cảm ơn sự dìu dắt, rèn luyện của chỉ huy đơn vị, đồng thời mong đơn vị tiếp tục giữ vững mối liên hệ với địa phương, cùng địa phương giáo dục, rèn luyện giúp các đồng chí trưởng thành, rèn luyện những phẩm chất tốt đẹp của người lính Bộ đội cụ Hồ, tiếp tục đóng góp sức trẻ để xây dựng và phát triển địa phương sau khi hoàn thành nghĩa vụ quân sự trở về.

Hoạt động thăm hỏi, động viên chiến sĩ mới tại đơn vị huấn luyện là nguồn động viên tinh thần rất lớn cho chiến sĩ cùng người thân, góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ tuyển chọn và gọi thanh niên nhập ngũ hàng năm của địa phương.

Năm 2024 : 7.062