Sáng ngày 17/5, Đảng ủy xã Đăk Mar tổ chức Hội nghị quán triệt, triển khai “Nội dung cốt lõi của tư tưởng Hồ Chí Minh và những câu chuyện về tấm gương, đạo đức, phong cách của Người” và triển khai đợt sinh hoạt chính trị, tư tưởng về tác phẩm của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng. Đồng chí Lê Xuân Hưng - HUV, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã chủ trì Hội nghị.

Hội nghị được phổ biến, quán triệt tại 2 lớp với các thành phần gồm các đồng chí cấp ủy viên, cán bộ, công chức, các ban, ngành, Mặt trận và các đoàn thể xã; bí thư, phó bí thư, chi ủy viên các chi bộ trực thuộc và các đồng chí Ban chấp hành MTTQ và các đoàn thể chính trị - xã hội của xã.

Một số hình ảnh tại Hội nghị quán triệt

Tại Hội nghị, các đại biểu đã nghe đồng chí Lê Xuân Hưng - HUV, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã quán triệt “Nội dung cốt lõi của tư tưởng Hồ Chí Minh và những câu chuyện về tấm gương, đạo đức, phong cách của Người” và truyền đạt các nội dung chủ yếu của tác phẩm “Kiên quyết, kiên trì đấu tranh phòng, chống tham nhũng, tiêu cực, góp phần xây dựng Đảng và Nhà nước ta ngày càng trong sạch, vững mạnh” của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng. Nội dung cuốn sách là sự tổng kết thực tiễn phong phú, thể hiện quá trình lãnh đạo, chỉ đạo sâu sát, quyết liệt, toàn diện, cụ thể, đầy sức thuyết phục của Đảng và đồng chí Tổng Bí thư trong công cuộc đấu tranh phòng, chống tham nhũng, tiêu cực. Cuốn sách thể hiện tư tưởng xuyên suốt, nhất quán của Đảng về công tác phòng, chống tham nhũng, tiêu cực, xây dựng, chỉnh đốn Đảng, rèn luyện đạo đức, lối sống của cán bộ, đảng viên, để cán bộ, đảng viên, nhân dân hiểu rõ, quán triệt sâu rộng và thực hiện có hiệu quả công tác này.

Việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh là việc làm thường xuyên của mỗi cán bộ, đảng viên tại Đảng bộ xã. Qua hội nghị, Đảng ủy yêu cầu mỗi cá nhân chủ động xây dựng kế hoạch thực hiện theo các nội dung được quán triệt, học tập gắn với nhiệm vụ chuyên môn tại cơ quan, tổ chức mình.

Năm 2024 : 3.563
Liên kết cột trái