Hội nghị Tiếp xúc cử tri sau kỳ họp thứ 5 HĐND tỉnh, kỳ họp thứ 6 HĐND huyện, nhiệm kỳ 2021 – 2026 tại xã Đăk Mar

Chiều Ngày 27/7, Tổ Đại biểu HĐND tỉnh, đại biểu HĐND huyện Đăk Hà nhiệm kỳ 2021 – 2026 đã tổ chức Hội nghị TXCT tại xã Đăk Mar sau kỳ họp thứ 5 HĐND tỉnh, kỳ họp thứ 6 HĐND huyện, nhiệm kỳ 2021 – 2026.

Về phía tổ Đại biểu HĐND tỉnh có ông Hồ Anh Tuấn – Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy, Chính ủy Bộ CHQS tỉnh Kon Tum. Đại biểu HĐND huyện có ông Nguyễn Văn An – HUV, Chánh Văn phòng HĐND-UBND huyện và ông Lê Xuân Hưng – HUV, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã.

Trên tinh thần tập trung dân chủ, cử tri xã Đăk Mar đã có nhiều ý kiến, kiến nghị liên quan một số vấn đề như: Đề nghị cấp trên kiểm tra, sửa chữa đập C6b đã hư hỏng, xuống cấp; cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, công tác đảm bảo an ninh trật tự về lắp đặt gờ giảm tốc độ và đèn chiếu sáng, vắc xin tiêm chủng mở rộng. Đề nghị sửa chữa, cải tạo công trình nước sạch bị hư hỏng tại thôn Đăk Mút, đầu tư sửa chữa, nâng cấp đường giao thông từ thôn 5 đi Đăk Mút…

Một số hình ảnh tại Hội nghị

Đại biểu Hồ Anh Tuấn - Đại diện Tổ Đại biểu HĐND tỉnh trao đổi và thông tin một số nội dung tại Hội nghị

Các ý kiến, kiến nghị của cử tri đã được lãnh đạo các phòng, ban chuyên môn của huyện có liên quan và Ủy ban nhân dân xã giải trình thỏa đáng, những ý kiến, kiến nghị vượt quá thẩm quyền được đại biểu HĐND tỉnh, huyện ghi nhận chuyển đến các cơ quan chức năng có liên quan xem xét giải quyết và sẽ trả lời cho cử tri trong các lần tiếp xúc sau.

Năm 2024 : 3.565