PHÁT ĐỘNG QUYÊN GÓP HỖ TRỢ NHÂN DÂN CÁC TỈNH MIỀN BẮC KHẮC PHỤC HẬU QUẢ DO BÃO SỐ 3 GÂY RA

Trong những ngày vừa qua, cơn bão số 3 (bão Yagi) đã gây ra nhiều thiệt hại nặng nề tại các tỉnh phía Bắc. Hậu quả, đến nay qua thống kê đã có hơn 300 người chết và mất tích; hàng ngàn người bị thương; hàng trăm ngàn ngôi nhà, công trình bị ngập lụt, thiệt hại về người và tài sản là vô cùng nặng nề.

Với tinh thần chia sẻ những khó khăn mà đồng bào miền Bắc đang phải gánh chịu, đồng thời hưởng ứng thư kêu gọi của Tỉnh ủy – HĐND - UBND - Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh và Huyện ủy – HĐND - UBND - Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện, sáng ngày 16/9 tại xã Đăk Mar các cán bộ, công chức, các thôn trên địa bàn đã quyên góp, ủng hộ góp phần chung tay cùng cả nước giúp đồng bào miền Bắc khắc phục thiệt hại. Mong rằng mỗi sự đóng góp là ngọn lửa ấm áp giúp bà con miền Bắc vượt qua những ngày khó khăn, khắc nghiệt.

Cuộc vận động vẫn đang tiếp tục diễn ra mong rằng chúng ta sẽ tiếp tục lan tỏa tinh thần đoàn kết tương thân tương tương ái, là lành đùm lá rách.

Năm 2024 : 9.319
DANH MỤC THỦ TỤC HÀNH CHÍNH NGÀNH CÔNG THƯƠNG THUỘC THẨM QUYỀN GIẢI GIẢI CỦA CẤP XÃ