Trao Huy hiệu Đảng đợt 02/9 tại xã Đăk Mar

Sáng ngày 28/8/2024, Đảng uỷ xã Đăk Mar đã tổ chức Lễ trao huy hiệu 55 năm tuổi Đảng đợt 3/2 cho đảng viên Mai Văn Thuận sinh ngày 02/9/1947, vào đảng ngày 12/8/1969, chính thức ngày 12 tháng 8 năm 1970 sinh hoạt tại chi bộ thôn 3, đảng bộ xã Đăk Mar.

Đến dự Lễ có đồng chí đồng chí Lưu Duy Khanh – Phó Bí thư TT Huyện ủy, đồng chí Lê Xuân Hưng – HUV, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã cùng các đ/c trong Ban chấp hành đảng bộ, Mặt trận - đoàn thể, cấp uỷ chi bộ, các đảng viên chi bộ thôn 3, đảng viên nhận huy hiệu và thân nhân của đảng viên.

Trao Huy hiệu 55 năm tuổi đảng và phát biểu chúc mừng tại buổi lễ trao Huy hiệu Đảng, đồng chí Lưu Duy Khanh - phó Bí thư TT Huyện uỷ ghi nhận những đóng góp của đảng viên Mai Văn Thuận, đồng thời mong muốn trong thời gian tới, đồng chí tiếp tục phát huy phẩm chất đạo đức cách mạng, tinh thần tiền phong, gương mẫu, tham gia công tác xây dựng Đảng, xây dựng chính quyền ở địa phương và luôn luôn là tấm gương sáng cho thế hệ trẻ noi theo.

Đồng chí Lưu Duy Khanh - Phó Bí thư TT Huyện uỷ trao tặng huy hiệu Đảng

cho đảng viên Mai Văn Thuận

Đồng chí Lưu Duy Khanh, Phó Bí thư TT Huyện ủy phát biểu tại buổi Lễ

Đảng viên Mai Văn Thuận phát biểu

Việc trao tặng Huy hiệu Đảng thể hiện sự trân trọng và ghi nhận những cống hiến của các đồng chí đảng viên nhận huy hiệu Đảng, đồng thời, cũng là dịp để thế hệ đảng viên, nhất là thế hệ trẻ tự hào về Đảng quang vinh, noi gương lớp đảng viên đi trước, thấy rõ trách nhiệm của mình, phát huy truyền thống năng động, sáng tạo, xây dựng xã Đăk Mar ngày càng giàu đẹp, văn minh./.

Năm 2024 : 9.194