A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Bồi dưỡng kiến thức quốc phòng - an ninh đối tượng 4 năm 2024

Sáng ngày 20/6, Hội đồng Giáo dục quốc phòng và an ninh xã Đăk Mar tổ chức khai mạc lớp bồi dưỡng kiến thức quốc phòng và an ninh đối tượng 4 năm 2024 cho 30 học viên là cán bộ, đảng viên các ban, ngành, đoàn thể xã, thôn; viên chức trên địa bàn xã Đăk Mar. Tham dự có đồng chí Lê Xuân Hưng, HUV-Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã; lãnh đạo Đảng ủy, chính quyền, các thành viên Hội đồng Giáo dục Quốc phòng và An ninh xã.

Trong thời gian 03 ngày từ (19 đến 21/6/2024) các học viên sẽ được học tập, nghiên cứu các chuyên đề cơ bản, gồm: Quan điểm của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước Việt Nam về quốc phòng và an ninh; về phát triển KT-XH gắn với tăng cường, củng cố quốc phòng và an ninh và hoạt động đối ngoại trong tình hình mới; về bảo vệ an ninh chính trị, kinh tế, văn hóa, tư tưởng; quản lý Nhà nước về an ninh trật tự trong tình hình mới; về dân tộc, tôn giáo gắn với quốc phòng và an ninh trong tình hình mới cùng các Chuyên đề về: Phòng, chống chiến lược “Diễn biến hòa bình”, bạo loạn lật đổ của các thế lực thù địch đối với Việt Nam; Nội dung cơ bản về Chiến lược bảo vệ biên giới quốc gia; quản lý và bảo vệ chủ quyền biển, đảo Việt Nam trong tình hình mới; Nội dung cơ bản của Luật: Quốc phòng, an ninh quốc gia, an ninh mạng, nghĩa vụ quân sự, giáo dục quốc phòng và an ninh, sân quân tự vệ, lực lượng dự bị động viên. Xây dựng, quản lý lực lượng dân quân tự vệ và lực lượng dự bị động viên.

Một số hình ảnh tại lớp Bồi dưỡng

Qua lớp Bồi dưỡng nhằm nâng cao trách nhiệm của cán bộ, công chức, viên chức đối với nhiệm vụ bảo vệ Tổ quốc trong tình hình mới; Tạo cơ sở để vận dụng trong tổ chức, thực hiện theo cương vị công tác góp phần xây dựng nền quốc phòng toàn dân và an ninh nhân dân vững mạnh.

Kết thúc lớp học các học viên viết bài thu hoạch đánh giá kết quả học tập và được cấp chứng nhận hoàn thành bồi dưỡng kiến thức quốc phòng - an ninh đối tượng 4.

                                                                                    ĐTH

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Văn bản mới
Tuyên truyền về dịch vụ công trực tuyến
Thống kê truy cập
Hôm nay : 23
Hôm qua : 51
Tháng 07 : 590
Tháng trước : 1.464
Năm 2024 : 6.279
LIÊN KẾT