Đăk Mar: Trao tặng huy hiệu Đảng đợt 19/5

Chiều ngày 18/5, Đảng bộ xã Đăk Mar tổ chức lễ trao tặng huy hiệu Đảng đợt 19/5 cho 02 Đảng viên ưu tú. Dự buổi lễ có các đồng chí Phạm Thị Thương – UVBTV Huyện ủy, Phó chủ tịch UBND huyện; đồng chí Lê Xuân Hưng – HUV, HUV, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã; Lãnh đạo Đảng uỷ, HĐND, UBND xã; Bí thư, Phó bí thư, Chi ủy viên các chi bộ, các đồng chí Đảng viên ưu tú được nhận huy hiệu.

Trong đợt này, Đảng bộ xã Đăk Mar có 01 đảng viên nhận huy hiệu 55 năm tuổi Đảng (đảng viên Phạm Văn Thi – Chi bộ thôn 1), 01 đảng viên nhận huy hiệu 50 năm tuổi Đảng (đảng viên Phan Văn Giai – Chi bộ thôn 3). Đợt trao tặng huy hiệu cao quý của Đảng được tổ chức vào dịp kỷ niệm 133 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh.

Đồng chí Phạm Thị Thương – UVBTV Huyện ủy, Phó chủ tịch UBND huyện trao huy hiệu 55 năm tuổi Đảng và 50 năm tuổi Đảng cho các Đảng viên ưu tú

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Lê Xuân Hưng – HUV, HUV, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã khẳng định: việc trao huy hiệu Đảng là sự ghi nhận của Đảng đối với sự phấn đấu và những đóng góp của các đảng viên trong sự nghiệp cách mạng của dân tộc. Đồng thời, mong muốn các đảng viên tiếp tục phát huy tinh thần cách mạng, nêu cao tính tiên phong gương mẫu, tiếp tục đóng góp cho chi bộ, đảng bộ, cùng cấp ủy và chính quyền địa phương xây dựng chi bộ, đảng bộ thật sự trong sạch vững mạnh; là tấm gương sáng để thế hệ trẻ noi theo./.

Năm 2024 : 3.459