Giao lưu dân vũ chào mừng kỷ niệm 113 năm ngày quốc tế phụ nữ 8/3 và 1983 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng

Thiết thực các hoạt động sôi nổi chào mừng kỷ niệm 113 năm ngày quốc tế phụ nữ 8/3 và 1983 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng, chiều ngày 06/3 Hội LHPN xã Đăk Mar tổ chức giao lưu dân vũ cho cán bộ, hội viên, phụ nữ trên địa bàn.

Giao lưu dân vũ của Hội liên hiệp phụ nữ xã đã thu hút đông đảo cán bộ, hội viên, phụ nữ Hội LHPN 07 chi hội trên địa bàn xã. Các chi hội cơ sở tham gia giao lưu với 15 tiết mục được thể hiện trên nền nhạc các ca khúc ca ngợi quê hương, đất nước, gia đình, truyền thống tốt đẹp của phụ nữ Việt Nam. Các tiết mục dẫn vũ đã được chị em hội viên phụ nữ đầu tư tập luyện chu đáo, trang phục phù hợp với từng tiết mục thể hiện sự khỏe khoắn trong từng động tác nhảy dân vũ, được cán bộ hội viên phụ nữ và khán giả cỗ vũ nhiệt tình. Tại buổi giao lưu, Hội LHPN xã đã trao 1 sổ tiết kiệm trị giá 1 triệu đồng cho 01 trẻ mồ côi theo “Chương trình Mẹ đỡ đầu”; ôn lại truyền thống 8/3 và tuyên truyền lịch sử Đảng bộ xã Đăk Mar (giai đoạn 1998-2020) cho cán bộ, hội viên phụ nữ.

Một số hình ảnh dân vũ tại buổi giao lưu

Đồng chí Y Hương – Phó chủ tịch Hội LHPN huyện và đ/c Khổng Tiến Long – PBT TT Đảng ủy, trao sổ tiết kiệm và Chi hội phụ nữ thôn 5 tặng quà cho trẻ mồ côi theo “Chương trình Mẹ đỡ đầu”

Đây là sân chơi lành mạnh, bổ ích cho hội viên, phụ nữ, góp phần nâng cao đời sống văn hóa tinh thần cho phụ nữ, xây dựng hình ảnh người phụ nữ thời đại mới có sức khỏe để thực hiện tốt trách nhiệm với bản thân, gia đình, xã hội và đất nước.

Thông qua giao lưu nhằm tăng cường công tác tuyên truyền, vận động hội viên, phụ nữ lựa chọn hình thức thể dục, thể thao phù hợp để rèn luyện, nâng cao sức khỏe. Qua đó thu hút ngày càng đông đảo hội viên, phụ nữ và nhân dân tham gia hoạt động của tổ chức Hội và tập luyện các môn thể dục thể thao quần chúng.

Năm 2024 : 2.295