Tổ Đại biểu HĐND tỉnh, huyện tiếp xúc cử tri tại xã Đăk Mar

Sáng ngày 04/8/2022, Tổ đại biểu HĐND tỉnh, huyện đã về tiếp xúc cử tri tại xã Đăk Mar. Về đại biểu HĐND tỉnh, có đồng chí Rơ Chăm Long – TUV, Chủ tịch LĐLĐ tỉnh, đồng chí Ka Ba Thành – TUV, Bí thư-Chủ tịch HĐND huyện; đại biểu HĐND huyện có đồng chí Phạm Thị Thương – Ủy viên BTVHU, Phó Chủ tịch UBND huyện, đồng chí Nguyễn Văn An – HUV, Chánh Văn phòng HĐND-UBND huyện và đồng chí Lê Xuân Hưng – HUV, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã. Tham dự buổi tiếp xúc cử tri, có các đồng chí lãnh đạo xã và bà con cử tri xã Đăk Mar.

Các đại biểu HĐND tỉnh, huyện dự tiếp xúc cử tri tại xã Đăk Mar

Tại buổi tiếp xúc, cử tri xã Đăk Mar đã được nghe Báo cáo về kết quả Kỳ họp thứ 4 HĐND tỉnh Kon Tum khóa XII, Kỳ họp thứ 5 HĐND huyện Đăk Hà khóa VI, nhiệm kỳ 2021-2026; phổ biến và giải thích để nhân dân hiểu đầy đủ các Nghị quyết của HĐND tỉnh, HĐND huyện đã ban hành tại Kỳ họp; vận động nhân dân thực hiện các Nghị quyết đó. Ngoài ra, đại diện tổ đại biểu HĐND huyện đã báo cáo với cử tri về tình hình kinh tế xã hội - Quốc Phòng an ninh năm 2022 phương hướng nhiệm vụ năm 2023. Báo cáo giải quyết các ý kiến, kiến nghị của cử tri tại kỳ họp trước.

Trên tinh thần dân chủ, thẳng thắn, đông đảo cử tri xã Đăk Mar đã bày tỏ sự phấn khởi tin tưởng đại biểu HĐND tỉnh, huyện đã tiếp thu và giải quyết những vấn đề mà cử tri quan tâm. Đồng thời, cử tri cũng có một số ý kiến, kiến nghị như: vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm, trật tự an toàn xã hội, giải quyết các tệ nạn xã hội trong các thôn DTTS…Sau khi nghe các ý kiến, kiến nghị của cử tri, đại biểu HĐND tỉnh, huyện và chính quyền giải đáp các ý kiến trên và được cử tri nhất trí, không ý kiến gì thêm.

Năm 2024 : 3.197