Tổng kết phong trào thi đua năm 2023, phát động phong trào thi đua năm 2024

Chiều 08/01/2024, UBND xã Đăk Mar tổ chức hội nghị tổng kết phong trào thi đua năm 2023 và phát động phong trào thi đua năm 2024. Đồng chí Lê Xuân Hưng – HUV, Bí thư Đảng ủy-Chủ tịch HĐND xã dự và chỉ đạo hội nghị. Về dự hội nghị còn có các đồng chí Thường trực Đảng ủy, HĐND, lãnh đạo UBND, trưởng, phó các ban, ngành, đoàn thể xã; các đồng chí trưởng thôn; đại diện các ban giám hiệu các trường học trên địa bàn…

Năm 2023, các phong trào thi đua được triển khai sâu rộng tới các cấp, các ngành, các cơ quan, đơn vị, đến từng tổ dân phố của xã Đăk Mar và thu được những kết quả phấn khởi. Tổng thu ngân sách địa phương là  5.444.222.717 đồng, đạt 110,32% so với kế hoạch. Tổng chi ngân sách địa phương đến 30/11/2022 là  4.114.881.772 đồng đạt 94,21% so với kế hoạch. Tỷ lệ hộ nghèo giảm còn 43 hộ, chiếm 2,44%; hộ cận nghèo còn 57 hộ, bằng 3,24%. Các chế độ, chính sách an sinh xã hội được thực hiện đúng quy định, đúng đối tượng. Xã luôn duy trì kiểm tra, xử lý vi phạm lấn chiếm đất công, xây dựng trái phép, các trường hợp lấn chiếm lòng đường, đổ rác thải không đúng quy định. Tuyên truyền, vận động xây dựng quỹ “Đền ơn đáp nghĩa”, quỹ “Vì người nghèo”. Thực hiện tốt công tác khám, chữa bệnh và chăm sóc sức khỏe ban đầu cho nhân dân trên địa bàn. 7/7 thôn đạt danh hiệu “Thôn văn hóa”. Tình hình ANCT – TTATXH trên địa bàn được giữ vững. Đã vận động xây dựng được 03Tổ liên gia tự quản về PCCC. Thực hiện tốt các nhiệm vụ quân sự, quốc phòng địa phương, hoàn thành 100% chỉ tiêu giao quân.….

Một số Hình ảnh tại Hội nghị

Phát động phong trào thi đua năm 2024, đồng chí Nguyễn Thị Thanh Thùa – PBT Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã kiêm Chủ tịch Hội đồng thi đua khen thưởng kêu gọi cán bộ, công chức, đoàn viên, hội viên và các tầng lớp nhân dân xã thi đua thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, quốc phòng, an ninh năm 2024.

Cũng nhân dịp này, UBND xã tặng giấy khen cho các tập thể, cá nhân có thành thích xuất sắc trong thực hiện phong trào thi đua năm 2023 đồng thời triển khai tuyên truyền phòng ngừa, đấu tranh với các vi phạm về quản lý, sử dụng pháo trong dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024.

Năm 2024 : 3.201