Lễ phát động “Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ” và hưởng ứng Ngày môi trường Thế giới (5/6) năm 2024

Sáng ngày 05/6/2024 UBND xã Đăk Mar tổ chức Lễ phát động “Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ” hưởng ứng Ngày Môi trường thế giới 5/6 tại thôn Kon Gung. Tại lễ phát động, UBND xã kêu gọi các cơ quan, ban, ngành đoàn thể, trường học, Nhân dân tổ chức thực hiện tốt “Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ", tiếp tục khơi dậy nét đẹp sinh hoạt văn hóa trồng cây, tạo khí thế thi đua sôi nổi trong nhân dân và nâng cao ý thức trách nhiệm của mỗi người cùng chung tay bảo vệ môi trường sống.

Một số hình ảnh tại Lễ phát động

Ngày Môi trường thế giới năm 2024 với chủ đề "Phục hồi đất, chống hạn hán và sa mạc hoá", có ý nghĩa hết sức quan trọng hướng tới kêu gọi cộng đồng người dân chung tay hướng tới những mục tiêu phục hồi đất đai, chống sa mạc hóa và khả năng chống hạn, làm chậm quá trình biến đổi khí hậu, bảo vệ tự nhiên, tăng cường sinh kế và an ninh lương thực quốc gia

Sau buổi lễ, các đại biểu và nhân dân thôn Kon Gung đã ra quân trồng cây xanh tạo cảnh quan môi trường tại khuôn viên Nhà Rông, sân thể thao và trục đường liên xã. Ngay sau lễ phát động trồng cây tại thôn Kon Gung, đồng loạt các thôn sẽ tổ chức ra quân trồng cây xanh trên địa bàn.

Năm 2024 : 7.047