A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Hội LHPN xã Đăk Mar “Tiếp sức đến trường” cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn

Nhân dịp năm học mới 2022-2023, Hội LHPN xã Đăk Mar đã có nhiều hoạt động chăm lo thiết thực, cụ thể để kịp thời hỗ trợ, động viên, tiếp sức cho các em học sinh đến trường, chắp cánh ước mơ cho thế hệ chủ nhân tương lai của đất nước. Ngay trong Lễ Khai giảng, Hội LHPN xã đã trao tặng 100 cuốn vở cho Trường THCS xã Đăk Mar. Ngoài ra Hội cũng trao 07 bộ sách giáo khoa, 07 bộ áo quần cho các em học sinh là dân tộc thiểu số còn khó khăn trên địa bàn.

Đ/c Trần Thị Đào – Chủ tịch Hội LHPN xã Đăk Mar trao tặng các phần quà cho các em học sinh

Hoạt động ý nghĩa này đã phát huy vai trò, trách nhiệm của hội viên, Hội phụ nữ trong công tác bảo vệ, chăm sóc, giáo dục trẻ em, hỗ trợ các em học sinh nghèo có hoàn cảnh khó khăn có điều kiện học tập tốt hơn, đồng thời chia sẻ những thiếu thốn trong cuộc sống, động viên các em tu dưỡng, rèn luyện, phấn đấu trở thành con ngoan, trò giỏi cháu ngoan Bác Hồ.

Với truyền thống tương thân tương ái, niềm tin "Một cây làm chẳng nên non, Ba cây chụm lại nên hòn núi cao", Ban thường vụ Hội LHPN xã hy vọng rằng hoạt động “Tiếp sức đến trường” sẽ được phát huy tích cực hơn nữa nhằm tạo thêm động lực cho các học sinh nghèo hiếu học duy trì việc tiếp tục đến trường học con số nét chữ, học để trở thành những công dân hữu ích cho gia đình, quê hương và xã hội.

                                                                                                                                   Ban biên tập


Nguồn:Trần Thị Đào Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Văn bản mới
Tuyên truyền về dịch vụ công trực tuyến
Thống kê truy cập
Hôm nay : 0
Hôm qua : 27
Tháng 07 : 594
Tháng trước : 1.464
Năm 2024 : 6.283
Liên kết bottom cột phải