Kiểm tra cơ sở vật chất các trường học trước thềm năm học mới 2022-2023

Trong ngày 16/8, Đoàn kiểm tra do đồng chí Đỗ Thị Minh Hoan - Phó chủ tịch UBND xã làm trưởng đoàn đã công tác chuẩn bị cho năm học mới đi kiểm tra cơ sở vật chất và công tác chuẩn bị cho năm học mới tại các trường trên địa bàn xã năm học 2022-2023. Đoàn công tác đã đến kiểm tra cơ sở vật chất các trường Mầm non, Tiểu học và THCS tại xã. Qua kiểm tra thực tế, Đoàn kiểm tra đánh giá cao sự nỗ lực, cố gắng trong công tác chuẩn bị của các trường và các thầy cô giáo.

Một số hình ảnh kiểm tra công tác chuẩn bị cho năm học mới tại các trường trên địa bàn xã năm học 2022-2023

Tại các điểm đến, Đồng chí Đỗ Thị Minh Hoan - Phó chủ tịch UBND xã ghi nhận các kiến nghị của Ban giám hiệu các nhà trường về việc đầu tư, sửa chữa hệ thống cơ sở vật chất đã xuống cấp cũng như bổ sung đội ngũ giáo viên để phục vụ tốt nhất cho công tác dạy và học. Ngoài ra, Đoàn kiểm tra cũng đề nghị Ban giám hiệu các trường cần phải nêu cao tinh thần trách nhiệm, thực hiện các biện pháp nâng cao chất lượng giáo dục; huy động nhân lực dọn dẹp vệ sinh trường lớp khang trang, sạch đẹp, đồng thời các trường chủ động rà soát lại các trang thiết bị để phục vụ công tác dạy và học; rà soát lại số học sinh của từng cấp, thực hiện các biện pháp đồng bộ, nâng cao chất lượng giáo dục thực chất, xây dựng môi trường giáo dục lành mạnh và các trường phải chuẩn bị tốt các điều kiện để ngày khai giảng năm học mới tới đây thực sự là ngày hội của toàn dân.

Năm 2024 : 3.155