A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Xã Đăk Mar Tọa đàm Kỷ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

  Chiều 17/11, UBND xã Đăk Mar tổ chức Tọa đàm chào mừng kỷ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982-20/11/2022)

Toàn cảnh buổi Tọa đàm

   Tham dự buổi tọa đàm có đồng chí Lê Xuân Hưng - HUV, Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch HĐND xã; các đồng chí lãnh đạo UBND, HĐND xã, các tổ chức chính trị xã hộ và hơn 140 đại biểu nguyên là Cán bộ bộ quản lý ngành Giáo dục và Đào tạo đã nghỉ hưu, Ban giám hiệu các trường và toàn thể các cán bộ, giáo viên, công nhân viên đang công tác tại các trường học trên địa bàn xã.

 

Các tiết mục văn nghệ chào mừng

Trong không khí vui tươi, nồng ấm của buổi tọa đàm, các đại biểu đã cùng nhau ôn lại truyền thống ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11. Cách đây 40 năm Hội đồng Bộ trưởng, nay là Chính phủ đã quyết định và ban hành lấy ngày 20/11 là "Ngày nhà giáo Việt Nam". Từ đó đến nay, ngày 20/11 đã trở thành ngày hội rộng lớn để toàn xã hội tôn vinh, tri ân đối với những thế hệ nhà giáo đã và đang đóng góp cho sự nghiệp trồng người.

Xã Đăk Mar hiện có hơn 133 cán bộ, giáo viên, công nhân viên trong năm học 2022-2023. Phát huy truyền thống tốt đẹp đó, trong những năm qua, ngành giáo dục và đạo tạo xã Đăk Mar đã triển khai mạnh mẽ các phong trào thi đua và các cuộc vận động “mỗi thầy cô giáo là tấm gương đạo đực tự học và sáng tạo”, phong trào thi đua “xây dựng trường học thân thiện học sinh tích cực” gắn với cuộc vận động học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh với những việc làm thiết thực hiệu quả. Nhờ đó mà chất lượng giáo dục toàn diện đạt kết quả đáng khích lệ. Đến nay ngành giáo dục xã Đăk Mar có 3/4 trường học đạt chuẩn quốc gia, công tác phổ cập giáo dục tiểu học đúng độ tuổi và phổ cập giáo dục THCS đạt 100%; phấn đấu năm 2023 Trường THCS xã Đăk Mar được công nhận đạt chuẩn sau khi sáp nhập 02 Trường THCS Nguyễn Huệ và THCS A Ninh tháng 12/2021…

 Tại buổi tọa đàm, các đại biểu nguyên là giáo viên- CBQL về hưu, đã chia sẻ những kinh nghiệm, kỷ niệm của người đi trước, mong muốn thế hệ giáo viên hôm nay tiếp tục phát huy những thành tích của ngành để ngành giáo dục Đăk Mar gặt hái được nhiều thành quả trên lĩnh vực trồng người.

Thầy Nguyễn Xuân Huy – Đại diện Cựu giáo chức phát biểu

Đồng chí Lê Xuân Hưng, HUV - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã phát biểu

Phát biểu tại buổi tọa đàm, thay mặt Lãnh đạo xã đồng chí Lê Xuân Hưng- HUV, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã gửi lời chúc mừng tốt đẹp đến toàn thể các thầy cô giáo và CBCNVC đang công tác tại ngành GD&ĐT của xã nhân ngày nhà giáo Giáo dục Việt Nam. Đồng chí Bí thư Đảng ủy cũng đã biểu dương, ghi nhận những thành tích, kết quả mà ngành GD&ĐT xã nhà đã đạt được trong thời gian qua và mong muốn trong thời gian tới ngành GD&ĐT xã nhà tiếp tục phát huy những kết quả đã đạt được, không ngừng đổi mới phương pháp, nâng cao chất lượng giáo dục; tiếp tục thực hiện các cuộc vận động và phong trào thi đua do ngành giáo dục và huyện, xã phát động, góp phần thực hiện thắng lợi các chỉ tiêu, nhiệm vụ đã đề ra.

 

 

Đ/c A Khuất - Phó chủ tịch HĐND xã và Đ/c Đỗ Thị Minh Hoan - Phó chủ tịch UBND xã tặng quà cho các đơn vị trường học trên địa bàn

 

                     Đồng chí Lê Xuân Hưng, Bí thư Đảng ủy xã tặng Giấy khen cho các thầy, cô có thành tích xuất sắc

Tặng quà cho các thầy, cô là Cán bộ quản lý về hưu sinh sống trên địa bàn xã

Nhân dịp này, Đảng ủy - HĐND - UBND xã đã tặng hoa và quà chúc mừng Ngành giáo dục xã nhà; tặng quà, chúc mừng 06 đồng chí nguyên là giáo viên Cán bộ quản lý đã về hưu sinh sống trên địa bàn, đồng thời khen thưởng cho 09 các nhân có thành tích xuất sắc trong thực hiện nhiệm vụ ngành Giáo dục và đào tạo năm học 2021-2022. 

                                                                                    Ban biên tập


Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 2 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Văn bản mới
Tuyên truyền về dịch vụ công trực tuyến
Thống kê truy cập
Hôm nay : 23
Hôm qua : 51
Tháng 07 : 590
Tháng trước : 1.464
Năm 2024 : 6.279
Liên kết cột trái