Hội nông dân xã Đăk Mar hoàn thành Đại hội chi hội cơ sở nhiệm kỳ 2022-2027

Đại hội các chi hội nông dân nhiệm kỳ 2022-2027 là đợt sinh hoạt chính trị sâu rộng trong Hội viên, nông dân; Đánh giá đúng thực trạng tình hình công tác Hội và phong trào nông dân ở từng đơn vị, quyết định phương hướng, nhiệm vụ các chương trình, phong trào hành động của Hội, động viên hăng hái thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị của địa phương tham gia thực hiện tốt nghị quyết Đại hội Đảng các cấp và xây dựng Hội vững mạnh.

Hội nông dân xã đã tập trung lãnh đạo, chỉ đạo, hướng dẫn tổ chức Đại hội chi hội theo đúng tiến độ, đảm bảo chất lượng, hiệu quả. Công tác nhân sự được chuẩn bị chu đáo, có uy tín cao. Từ ngày 01/10 đến ngày 14/10/2022, 07/07 chi hội thuộc Hội nông dân xã Đăk Mar đã tổ chức thành công Đại hội nhiệm kỳ 2022-2027 trên tinh thần khẩn trương, nghiêm túc, theo đúng thời gian, nội dung quy định của cấp trên và kế hoạch của BTV Hội nông dân xã.

Thông qua Đại hội, các chi hội đã đánh giá kết quả thực hiện Nghị quyết Đại hội chi hội nhiệm kỳ 2017-2022, kiểm điểm sự lãnh đạo của BCH chi hội nhiệm kỳ 2017-2022, trên cơ sở đó các chi hội đã đưa ra những ưu điểm và hạn chế, nêu rõ mục tiêu, nhiệm vụ và giải pháp trong nhiệm kỳ 2022-2025 trên tất cả các mặt công tác của Hội….

Một số hình ảnh Đại hội Chi Hội nông dân nhiệm kỳ 2022-2027 tại các thôn

Đại hội chi hội cơ sở nhiệm kỳ 2022-2027 được các chi hội tổ chức đảm bảo tiến độ, chất lượng. Nhìn chung, công tác tổ chức điều hành Đại hội ở các chi hội hiệu quả, chất lượng, đúng quy định. Công tác điều hành bầu cử BCH, Chi hội trưởng, Chi hội phó chi hội nhiệm kỳ mới bảo đảm chặt chẽ, đúng nguyên tắc bầu cử trong Hội. Qua Đại hội chi hội nhiệm kỳ này, các chi hội tiếp tục tăng cường đoàn kết phát huy dân chủ, khơi dậy tiềm năng, sức sáng tạo của cán bộ, hội viên nông dân góp phần thực hiện sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa công nghiệp nông thôn thực hiện thắng lợi các chương trình mục tiêu quốc gia về xây dựng nông thôn mới trên địa bàn. Kết quả Đại hội các chi hội đã bầu ra 21 đồng chí trong Ban chấp hành là ủy viên, chi hội phó, chi hội trưởng Hội nông dân ở các thôn.

Năm 2024 : 3.204
Lich công tác